Trang bị kỹ năng thoát khỏi đám cháy an toàn cho học sinh

30/01/2023

Đài Truyền hình Đắk Lắk đưa tin về việc trang bị kỹ năng thoát khỏi đám cháy an toàn cho học sinh trường THCS Phan Chu Trinh của Viện Khoa học An toàn Việt Nam.

Viện Khoa học An toàn Việt Nam đã tổ chức một chương trình trang bị kỹ năng thoát khỏi đám cháy an toàn cho học sinh tại trường THCS Phan Chu Trinh. Chương trình được thiết kế nhằm giúp học sinh nắm vững các kỹ năng cần thiết để phòng tránh và xử lý các tình huống đám cháy.

Trong buổi tập huấn, các học sinh đã được đào tạo về cách phát hiện sớm tình huống đám cháy, cách sử dụng các thiết bị chữa cháy cơ bản, cách xử lý và thoát khỏi đám cháy một cách an toàn. Họ cũng được hướng dẫn về các biện pháp phòng cháy chữa cháy cơ bản để tránh tai nạn xảy ra.

Đây là một hoạt động rất quan trọng và có ích cho các học sinh tại trường THCS Phan Chu Trinh, giúp học sinh trang bị thêm kỹ năng và kiến thức về an toàn, đồng thời nâng cao nhận thức về tình trạng cháy nổ. Viện Khoa học An toàn hy vọng sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động giáo dục và tập huấn về an toàn cho cộng đồng trong tương lai.