tap-huan-phong-chong-tai-nan-thuong-tich-tai-truong-tieu-hoc-binh-tri-dong-tp-hcm

19/04/2023

Sáng 12/4/2023 Viện Khoa học an toàn Việt Nam phối hợp với trường Mầm non Vườn Yêu Thương thuộc quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi tập huấn phòng chống tai nạn thương tích cho các em học sinh và phụ huynh học sinh.

Đây là một hoạt động rất quan trọng và cần thiết để nâng cao nhận thức và kỹ năng an toàn cho học sinh và phụ huynh học sinh trường Mầm non Vườn Yêu Thương. Trong buổi tập huấn, viện cung cấp cho học sinh và phụ huynh học sinh các kiến thức về cách phòng tránh và ứng phó với các tình huống nguy hiểm như đám cháy, đuối nước, sơ cứu cấp cứu, điện giật. Đồng thời, họ cũng được hướng dẫn về các kỹ năng cần thiết để thoát khỏi các tình huống nguy hiểm này.

Nội dung buổi tập huấn giúp cho các em học sinh và phụ huynh học sinh có thể biết cách xử lý khi gặp phải các tình huống nguy hiểm, từ đó đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Các kỹ năng và kiến thức được học trong buổi tập huấn sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh học sinh tránh được những tai nạn đáng tiếc và giảm thiểu tối đa các rủi ro trong cuộc sống.